Thân mến chào tất cả các bạn!

Chúng ta là những người xa lạ. Vâng chính xác là như vậy! Tôi không biết bạn là ai. Ngoài tên và một vài thông tin cơ bản bạn tìm kiếm được về tôi, bạn vẫn đang khá nghi hoặc rằng tôi là ai. Nhưng tôi chắc chắc rằng, một khi bạn tìm đến tôi, bạn muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình và làm những điều tuyệt vời hơn cho mình, cuộc sống của bản thân và gia đình. Tôi biết bạn muốn phát triển bản thân, vươn tới những mục tiêu cao hơn và xa hơn trong cuộc sống và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho đời, cho xã hội bằng chính sự khác biệt của mình. Bạn tạm chấp nhận mình của hiện tại nhưng sâu thẳm bên trong, bạn luôn muốn thực hiện ước mơ, khát vọng thuở ban đầu của mình về một cuộc sống đáng sống hơn.

Bởi vì tôi cũng từng giống như bạn! Trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc sống tại xứ cờ hoa, tôi đã từng ước có một người dắt tay chỉ lối, giúp tôi bước qua con đường hầm đen tối và tìm thấy ánh sáng của hy vọng. Và thật may mắn, tôi đã tìm được người thầy dẫn lối để tôi biết đối diện với sự mơ hồ mà bản thân đang mắc kẹt bên trong đó và cố gắng không ngừng để đạt được thành công. Vâng! Tôi đã làm được những điều đó, và tôi thật sự hạnh phúc trong những gì tôi đã vượt qua. Tôi hy vọng thông qua việc chia sẻ những kinh nghiệm, bài học và cách thức mà tôi đã được học và đúc kết trong khóa huấn luyện “PC with Khanh Ngo”, các bạn cũng sẽ tìm thấy điểm tương đồng và cả khác biệt giữa bạn và tôi, từ đó tìm ra hướng đi đúng đắn để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hãy để tôi đồng hành cùng bạn thông qua chương trình đào tạo PC này nhé!

PC là gì?

Chắc các bạn cũng đang thắc mắc từ viết tắt “PC” mà tôi nói là gì? Vâng, đây là chữ viết tắt của cụm từ Personal Conference. Tôi xin được giải nghĩa cụm từ này thông qua một câu tục ngữ của người Việt ta, chính là “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Câu nói đơn giản nhưng hàm chứa yếu tố tôn trọng sự khác biệt của mỗi người, mỗi xã hội. Bởi sự khác biệt tạo nên bản sắc cho mỗi người, mỗi quốc gia. Thật vậy, mỗi người chúng ta được sinh ra với một cơ thể khác nhau, một hoàn cảnh khác nhau, và bên trong mỗi chúng ta luôn có sự độc đáo và khác biệt riêng. Và trong kinh doanh cũng vậy, sản phẩm/dịch vụ của bạn độc đáo, khác biệt và có chất lượng thì bạn mới có thể tồn tại và phát triển trong một thị trường đa dạng và thay đổi hằng ngày. Hay nói cách khác, bạn có thể đóng góp những giá trị khác biệt cho xã hội.

​Và trên con đường tìm kiếm thành công, sự khẳng định, chúng ta cần những người dẫn đường, những phương pháp và cả sự nỗ lực để phát triển bản thân. Bạn tìm kiếm các chương trình đào tạo để bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, bạn học tập và rèn luyện mỗi ngày để nhuần nhuyễn hơn thì mới mong mình sẽ thành công vào một ngày nào đó. Thế nhưng, chính vì mỗi người đều có lối tư duy, suy nghĩ, hoàn cảnh sống khác nhau, thì liệu một phương pháp chung, một khóa học chung có đủ để giúp bạn phát triển không? Đó là lý do khóa huấn luyện Personal Conference (PC) ra đời.

​PC được vận dụng cho từng trường hợp của mỗi cá nhân khác nhau. Đây là một cách thức để người học viên trình bày, chia sẻ những quan điểm riêng của bản thân. Việc “chia sẻ quan điểm cá nhân” nghe thì có vẻ dễ nhưng thực ra lại là điều rất ít người thực hiện được bởi sự thiếu tự tin và cũng như sự lo sợ không nhận được lời phản hồi tốt từ người khác. Và khóa huấn luyện PC là cơ hội để bạn làm điều đó! Bạn chia sẻ để huấn luyện viên lắng nghe và hiểu được lối nghĩ của bạn hơn. Từ đó, người huấn luyện sẽ đặt ra những tiêu chuẩn, những bước đi cũng như giúp bạn nhận định đúng, rõ và sâu những quan điểm đúng đắn, phù hợp với tố chất của bản thân mình.

Tôi sẽ làm một phép so sánh đơn giản để thấy được lợi ích từ khóa huấn luyện PC. Thành công được ví như một bộ suit thật đẹp, thật hoàn hảo mà ai cũng mong muốn có được nhưng nó chỉ có một size và một màu, vậy làm sao để bạn và mọi người có thể cùng mặc bộ suit đó đẹp nhất khi mỗi người đều không có ngoại hình giống nhau? – Câu trả lời là từ tiềm năng, suy nghĩ và sự đặc sắc riêng của mình bạn hãy tự biến đổi bộ suit đó thành các kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với riêng bạn.

PC with Khanh Ngo chính là nơi khơi dậy các tiềm năng, cung cấp đủ kiến thức cũng như kỹ năng để bạn tìm ra con đường dẫn đến thành công cho mình. Đây là sẽ khóa đào tạo dành riêng cho bạn. Chương trình đào tạo PC này sẽ giúp bạn tìm ra một bộ suit phù hợp với hoàn cảnh, tư duy, tính cách của bạn, và giúp bạn phát triển một cách hoàn hảo nhất trong công việc của bạn.

Giá trị tích cực và vượt trội từ khóa học.

"Thành công là một quá trình, không phải là đích đến"

Lộ trình của khóa huấn luyện PC with Khanh Ngo không chỉ đơn giản chỉ là cơ hội để bạn chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm mà còn là một quy trình huấn luyện nhiều cấp độ từ lắng nghe, thấu hiểu, hướng dẫn đến thực hành; hướng tới những người có mục tiêu phát triển bản thân hơn, không chỉ về kỹ năng trong công việc mà còn xây dựng tâm lý, đạo đức, lối sống lành mạnh, vững vàng. Ngoài ra, người tham gia huấn luyện sẽ có cơ hội được nâng cao tính cách của bản thân theo hướng vượt trội, cởi mở, tự tin hơn với những quyết định, suy nghĩ của chính họ. Cụ thể, những giá trị mà bạn có thể thông qua khóa huấn luyện PC with Khanh Ngo là:

  • Trở thành một người lãnh đạo xứng đáng.
  • Xác định mục tiêu và thiết lập lại bản thân trong năm mới.
  • Lập kế hoạch làm việc rõ ràng để phát triển đúng hướng.
  • Tránh những sai lầm mà các doanh nhân đã từng mắc phải.
  • Có trách nhiệm với bản thân trong việc thực hiện mục tiêu đề ra.
  • Vượt qua nỗi sợ hãi bên trong để vượt trội hơn người xung quanh.
  • Tự chủ và kỷ luật với bản thân để tạo ra những đột phá mới.
  • Loại bỏ thói quen xấu (bạn có thể không biết) kìm hãm sự tiến bộ.
  • Làm việc trực tiếp với Khanh Ngo.

Tất nhiên chúng ta biết rằng không có bất kỳ định nghĩa chính xác nào về sự thành công cho tất cả mọi người vì mỗi chúng ta có những khao khát khác nhau. Tuy nhiên, bất kỳ người thành công nào cũng hội tụ những yếu tố là suy nghĩ khác biệt, có đạo đức, ý chí và lối sống lành mạnh, đúng với pháp luật, nhân sinh cuộc sống. Tham gia huấn luyện để bạn có cơ hội để lắng nghe, học cách sống lành mạnh, phát triển bản thân tốt hơn trong hành động và trong suy nghĩ!

Lời tạm kết từ Khanh Ngo

"Ngày hôm nay là khởi đầu của bất cứ điều gì bạn muốn"

Nếu biết được rằng mình sở hữu đôi cánh đầy uy lực cùng khả năng bay lượn điêu luyện, thì chắc hẳn Đại bàng sẽ muốn tung cánh bay trên bầu trời tự do và trở thành chúa tể của các loại chim thay vì chấp nhận tồn tại trong chiếc lồng thật đẹp. Tôi không biết bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn đến từ đâu và đang ở trong giai đoạn nào của sự nghiệp. Nhưng tôi biết chắc một điều rằng cũng như chú chim Đại bàng kia, bạn có một tài năng tiềm ẩn và cực kỳ giá trị. Mỗi buổi sáng, hãy nhìn vào gương và tự hỏi mình rằng: Bạn có chắc là bản thân mình đã làm hết sức có thể chưa? Bạn đã thử thách mình hết sức chưa? – Nếu câu trả lời của bạn là CHƯA, vậy khi bước qua năm mới bạn sẽ làm gì để đánh thức những tiềm năng còn ẩn sâu bên trong bạn? Bạn sẽ làm gì để lấy lại những quãng thời gian quý giá mà mình đã đánh mất trong thời gian vừa qua? Một cách chân thành, tôi mong bạn có thể dũng cảm hơn, can đảm hơn để cho bản thân mình một cơ hội khơi dậy nội lực mạnh mẽ bên trong mình để bạn trở thành một người xứng đáng có được kết quả và ước mơ mà bạn hằng ao ước. Dennis Waitley từng nói rằng “Giấc mơ là bóng phản chiếu sắc nét về tiềm năng phát triển thực sự của bạn”.

Và tôi mong được gặp các bạn trên chặng đường sắp tới. Các bạn có thể hiểu và biết rõ hơn về khóa học hoặc đơn giản về câu chuyện của tôi.

Thân ái!