Young & Successful là gì?

"Ngày hôm nay là khởi đầu của bất cứ điều gì bạn muốn"

Cái tên “Young and Successful” được lấy cảm hứng từ một bài văn của Emerson. Ông đã nhắc nhở chúng ta rằng nếu muốn có được sự thành công, chúng ta cần thay đổi bản thân trước. Khi có được sự thay đổi và phát triển, thành công sẽ tự tìm đến chúng ta. “Young and Successful” không chỉ mang ý nghĩa là trẻthành công. Nhắc đến “sự trẻ” nghĩa là chúng ta cần có một tư duy mềm, một tư duy dễ dàng thích nghi và thay đổi để hướng đến sự phát triển của bản thân. Cũng giống như loài cây, dù chúng sống được 10 năm hay 1.000 năm chăng nữa thì mỗi mùa xuân đến chúng vẫn đơm hoa trổ lá, chúng vẫn tiếp tục mở rộng bản thân và phát triển và con người chúng ta cũng tương tự như vậy.

Mục tiêu của Khanh khi lập ra Cộng đồng là gì?

Mục tiêu duy nhất Khanh hướng đến khi thành lập nên Cộng đồng Young and Successful là để cùng các bạn chia sẻ những trải nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp và đầu tư, mang lại những giá trị hữu ích cho quê hương Việt Nam. Khanh mong muốn Cộng đồng Young and Successful có thể trở thành một nơi mà ở đó những hạt giống tốt đẹp sẽ được gieo trồng nơi thế hệ trẻ tại chính quê cha đất mẹ, một nơi mà các bạn dễ dàng tìm được những giá trị tốt đẹp và bài học thực tế để giúp các bạn bắt đầu một hành trình mới cho riêng mình.

Những giá trị cốt lõi mà Y&S mang lại

Sau đây là những giá trị cốt lõi của Cộng đồng Young and Successful:

  • Chia sẻ những câu chuyện thực chiến, trải nghiệm cá nhân trong các lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp.
  • Kết nối những người chia sẻ cùng sứ mệnh.
  • Đào tạo kĩ năng để trở thành một nhà kinh doanh trong cuộc cách mạng công nghệ hiện nay.
  • Phát triển bản thân và lãnh đạo.
  • Môi trường học tập và cống hiện giá trị bản thân.
  • Mở rộng mối quan hệ trong nước và quốc tế.
  • Coach đồng hành: Khanh Ngo và đội ngũ support Y&S.

Trong thời đại thông tin đầy hỗn loại như hiện nay, Khanh mong đây là một nơi giúp Khanh có thể cống hiến và mang lại những giá trị nho nhỏ cho các anh chị em, những người rất tâm huyết và đầy can đảm để bước chân vào con đường khởi nghiệp của mình. Khanh chúc các bạn thật nhiều may mắn trong sự nghiệp và hẹn gặp các bạn trên con đường phát triển và thành công.

Ngày hôm nay là khởi đầu của bất cứ điều gì bạn muốn.

Bấm để tham gia cùng Cộng đồng